Cẩm nang làm đẹp
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Sốc với nhan sắc tuyệt trần của cô gái từng là Ôsin

Quê gốc tôi ở Tiền Giang, do làn da đen bẩm sinh nên những lúc đến trường tôi thường bị các bạn trong lớp chọc ghẹo với những biệt danh quái lạ: hắc ám, con Bao Công ... Tôi buồn nhưng chẳng thèm để ý. Bởi vì, đối với tôi được đi học đã là một sự may mắn rồi, lấy tiền đâu mà phấn son dưỡng trắng.

 


 
Nhưng hoàn cảnh gia đình ngày càng túng thiếu hơn tôi phải nghỉ học năm lớp 9. Sau đó, tôi quyết định lên thành phố Hồ Chí Minh mưu sinh, tôi làm đủ thứ nghề từ bán hoa, bán báo, bán xôi dạo... để kiếm tiền sống qua ngày. Làn da vốn đen sẵn lại được cái nắng của phố thị thiêu đốt trở nên đen sạm, thô ráp hơn.


 
Sau đó tôi được nhận vào làm ôsin cho một gia đình khá giả, làm việc quần quật từ sáng tới tốt mịt. Khiến người tôi tiều tụy nhan sắc ngày một xấu xí hơn. Sau 4 năm, làm việc đây tôi đã giảm mất 10kg và đen sạm, thâm nám đi rât nhiều. Ai nhìn vào người tôi lúc đó cũng xót xa và thương hại, chẳng khác nào một con "cò hương hốc hác". Đó là những tháng ngày buồn phiền và tồi tệ nhất của tôi.

 


 
 
 
Thật may mắn, có một tổ chức nuôi dưỡng trẻ em đường phố nhận tôi vào, cho tôi được đi học lại. Với tố chất ham học, thông minh từ nhỏ nên tôi tiếp thu rất nhanh và nhận được học bổng quốc tế của tổ chức.


 
Sau những năm tháng cần mẫn học hành tôi có một công việc tốt tại công ty đa quốc gia tại Việt Nam. Nhưng làn da "đen như than" là một trong những yếu tố cản trở sự thăng tiến trong công việc cũng như trong tình yêu. Nó khiến tôi mặc cảm, tự ti khi giao tiếp đồng nghiệp và khách hàng...


 
Trước đây, tôi không có điều kiện nhưng giờ kinh tế đã khá giả tôi quyết định tìm giải pháp giúp da dẻ trắng hồng hơn. Tôi đã áp dụng nhiều phướng pháp do bạn bè giới thiệu từ những công thức đơn giải từ trái cây, nước uống... cho đến những mỹ phẩm cao cấp. Nhưng làn da tôi không sáng lên bao nhiêu.


 
Tôi gặp lại anh bạn hồi còn trong tổ chức phi lợi nhuận trước đây, giờ anh đã là một dược sỹ có tiếng. Tôi cùng anh nói chuyện về những hoài niệm xưa và những vấn đề cuộc sống hiện tại. Tôi đã chia sẻ nỗi lòng về làn da đenm nhẽm, thâm nám của mình. Anh giới thiệu Tatiomax cho tôi và giải thích thêm. "Tatiomax là viên uống trắng da đang thịnh hành ở Nhật Bản. Được bổ sung tới 1800mg L-Glutathione, giúp da trắng hồng rạng rỡ gấp 4 lần so với công thức thông thường. Rất tốt cho làn da của em".

 

 


 

Taiomax - tôi tự tin tỏa sáng


Tôi tin tưởng và quyết định tới Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình để mua dùng thử. Ban đầu làn da tôi đã săn chắc, sáng lên trông thấy. Tiếp đến, da tôi trắng mịn và mềm mại hẳn ra. Đi hết liệu trình, tôi đã có được làn da đã trắng hồng, láng mịn như da em bé vậy. Ngay cả những vùng da nhạy cảm, vùng bikini và vùng dưới cánh tay cũng trắng hồng gợi cảm.
 
 

 
Tôi rất vui và hạnh phúc! Giờ đây, tôi tự tin thể hiện bản thân mình, thành đạt hơn trong công việc và chăm sóc ba mẹ một cách đủ đầy. Từ một cô "vịt bầu đen đúa" tôi đã trở thành một nàng "hot girl kiều diễm" như hôm nay. Nếu bạn đang ở trong vòng luẩn quẩn của nước da ngăm hãy thử giải pháp này nhé!
 
 
Câu chuyện được chia sẻ tại www.tatiomax.vn

 

 

Đánh Giá


Đối tác